[Hn] Nhân Viên Bếp Nhà Hàng Tokyo Deli

Thảo luận trong 'Chợ Việc Làm' bắt đầu bởi th0nggaday, 29/1/16.

 1. th0nggaday

  th0nggaday Active Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Khái quát
  Hệ thống nhà hàng TOKYO Deli được hình thành dựa trên sự hợp tác chặt chẽ giữa Công ty Okamura Foods – Japan (Công ty nổi tiếng tại Nhật trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến và phân phối các sản phẩm thủy hải sản tại Nhật Bản và Châu Âu) và công ty Cổ phần Thực phẩm Trung Sơn (có bề dày trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến và xuất khẩu hải sản cao cấp cho thị trường Nhật) .

  Nhờ áp dụng những phương pháp quản lý tiên tiến theo tiêu chuẩn ISO, HACCP, 5S và KAIZEN xuyên suốt từ khâu nhập nguyên liệu đầu vào đến quy trình chế biến và phục vụ, cũng như được hỗ trợ bởi hệ thống sản xuất và cung cấp nguyên vật liệu trên toàn Thế Giới, TOKYO Deli cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm ngon an toàn, có lợi cho sức khỏe với giá rất hợp lý.

  Thực đơn của TOKYO Deli có nhiều món ăn phong phú, đặc sắc và rất ngon miệng do chính các chuyên gia người Nhật chế biến theo đúng hương vị Nhật Bản. Thực đơn luôn được định kỳ bổ sung và thay đổi nhằm giới thiệu cho khách hàng nhiều hơn nữa những món ăn truyền thống của Nhật.
  TOKYO Deli hiện có hệ thống mạng lưới nhiều nhà hàng cao cấp và không ngừng mở rộng thêm nhiều nhà hàng tại Việt Nam.
  Tại TP HCM, có 13 nhà hàng, tại Hà Nội có 3 nhà hàng cung cấp và phục vụ các món ăn truyền thống của Nhật Bản.
  Đến với TOKYO Deli, với phương châm phục vụ: khách hàng đến là vinh dự, khách hàng hài lòng là vinh quang. Chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng tất cả mọi khách hàng.Mua chung cư của dự án Ngoại Giao Đoàn - Tây Hồ Mua chung cư Green Stars - Phạm Văn Đồng Mua chung cư Kim Văn - Kim Lũ máy tập cơ bụng máy chạy bộ máy chạy bộ điện
   

Chia sẻ trang này